Lý do chàng cầu thủ phải giải nghệ

1/17/2016 9:31:26 PM
Chi tận 7 triệu bảng để chơi bai bac bip, chàng tuyển thủ này đã buộc phải giải nghệ năm 38 tuổi.

Ở tuổi 38, anh chàng cầu thủ Keith Gillespie đã giải nghệ và tâm sự bí mật về cuộc đời của mình. Anh cho biết mình mắc chứng nghiện co bac bip. Nếu không đọc cuốn " Làm sao để không thể trở thành tỷ phú" thì sẽ không thể biết được bí mật này của anh.

 

 


Gillespie đã tiết lộ thêm rằng vào một buổi chiều, anh ngồi xuống rồi tính toán số tiền anh đã thua do chơi bai bac bip, thu được kết quả đáng ngạc nhiên. Gillespie nói: “Bước khó nhất là tính được số tiền thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, các loại phí lót tay để kí hợp đồng hay phí ra sân đại loại. Tại Newcastle, chúng tôi nhận được 50.000 bảng sau khi về nhì tại giải đấu, vào năm 1996 số tiền này có giá trị không hề nhỏ".
Anh tiết lộ tiếp: “Ở thời tôi điểm chuyển tới Blackburn, sự toàn cầu hóa tại Premier League đã khiến tiền lương và các khoản tiền thưởng thêm bị lạm phát. Chúng tôi nhận được 1.500 bảng cho mỗi lần ghi điểm được trên bảng xếp hạng, vì thế giành chiến thắng 2 trận có thể giúp mang về đến 9.000 bảng. Và nếu khi bạn ghi một vài bàn thắng, khoản tiền đó cũng tăng lên, do đó quá trình tính toán cũng chiếm khá nhiều thời gian".
Cầu thủ Gillespie đã có hơn 80 trận đấu cho đội tuyển Bắc Ireland từ năm 1994 tới năm 1998. Trong sự nghiệp của anh đã từng thi đấu cho Blackburn, Leicester, Sheffield United, Newcastle và Man United.
Anh nói tiếp về các khoản tiền thưởng: “Rốt cục chúng tôi đạt được thỏa thuận giữa các đội bóng với nhau. Tổng số tiền là 7.215.875 bảng, đây quả là một số tiền rất lớn phải không? Và đó cũng mới chỉ là bản phác thảo số tiền thưởng mà thôi. Các khoản này vẫn chưa bao gồm những số tiền phụ phí, quảng cáo, tiền thưởng thi đấu cho đội tuyển quốc gia, thỏa thuận và còn rất nhiều các yếu tố khác".
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm bài bạc bịp như kinh nhin xuyen bai gia re, bầu tôm cua, quân xí ngầu,…Truy cập vào website baibacbip.com để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm.