Hơn 20 đối tượng chơi bài bạc bịp bị bắt giữ

1/23/2016 4:35:12 AM
Lực lượng công an đã bắt giữ được hơn 20 thanh niên chơi bai bac bip tại Hoàng Mai.

Ngày 1/5 vừa qua, hơn 20 thanh niên bị lực lượng công an quận Hoàng Mai bắt giữ bởi hành vi chơi cờ bạc và sử dụng dung cu co bac bip để hốt tiền.

Nhóm chơi cờ bạc này đã bị công an theo dõi nhiều ngày, đến tối ngày 29/4 lực lượng công an đã bất ngờ tập kích sới bạc bịp được tổ chức tại một khu đất trống gần bến đồ Khuyến Lương thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Được biết khu đất này thuộc công ty kinh doanh vật liệu xây dựng và những thanh niên này tự khai nhận rằng mình là công nhân của công ty này.

 

ban dung cu co bac bip

 

Địa thế thuận lợi, ít người qua lại nên nhóm công nhân này đã tụ tập để mở sới bai bac bip ăn tiền. Do bị đột kích bất ngờ khiến nhiều thanh niên không kịp trở tay, tuy vậy vẫn có khá nhiều thanh niên chạy thoát, hiện tại công an chỉ bắt giữ được hơn 20 người. Hiện trường này cảnh sát đã kiểm tra và thu giữ gần 70 triệu đồng cùng với vài bộ đồ nghề đánh bài.

Kiểm tra trên người một số thanh niên phát hiện bộ chip điện tử chơi bài bịp trên người đối tượng mang tên Nguyễn Văn Tuân và Trần Văn Nam. Hai đối tượng này đều có tiền án về hành vi lừa đảo chơi cờ bạc.

Hiện tại vụ việc này vẫn đang được lực lượng công an mở rộng và điều tra nhằm triệt phá hoàn toàn ổ xoc dia bip này.