Đột kích nhóm người nước ngoài chơi cờ bạc ở Việt Nam

1/21/2016 10:39:14 PM
Một nhóm người nước ngoài tụ tập với nhau và thuê căn hộ tại Phú Mỹ Hưng thuộc TP.HCM để tổ chức sới cờ bạc hốt tiền

Sự việc xảy ra vào ngày 21/1 vừa qua, các cán bộ Công an quận 7 TP HCM vừa bàn giao cho công an TP HCM 7 đối tượng chơi và sử dụng dung cu co bac bip cùng với tang vật chứng tại hiện trường. Những đối tượng này đều là người ngoại quốc tổ chức mở sới bạc đã bị công an triệt phá và bắt giữ đưa về trụ sở để điều tra và xử lý.

Qua điều tra địa bàn nơi đây cùng với ý kiến của một số người dân và cán bộ quản lý, vào đêm ngày 17/1 các lực lượng cảnh sát phường Tân Phong đã bất ngờ đột kích kiểm tra căn hộ số 16 Hưng Phước 2 thuộc khi đô thị Phú Mỹ Hưng. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ được các loại đồ chơi cờ bạc Porker để hốt bạc của người chơi.
 

dung cu co bac bip porker

 

Ở đây các cán bộ công an đã thu giữ được hơn 20 triệu đồng tiền mặt, hơn 130 thẻ có tổng mệnh giá lên tới 66 triệu đồng. Tại trụ sở công an điều tra 7 đối tượng này là người nước ngoài trong đó có 6 người Hàn Quốc và một người Campuchia, những đối tượng này hiện đang bị giam giữ để chờ xét xử.


Đối tượng Seo Seung Hyun 36 tuổi là người Hàn Quốc là đứng lên thuê căn hộ này để tổ chức chơi cờ bạc bịp từ tháng 12/2015 đến nay. Căn hộ này chủ yếu là người nước ngoài ra vào, phần lớn đều là người Hàn Quốc chơi cờ bạc xoc dia bip ở đây.

Vụ việc này liên quan đến người ngoại quốc nên rất khó xử lý, công an quận  đã bàn giao vụ án cho công an TP HCM để dễ dàng mở rộng điều ra quán triệt mọi hành vi cờ bạc.