Chất nguy hại có trong đồ chơi cờ bạc

1/18/2016 10:42:50 PM
Đồ chơi bài bịp hiện đang được bán tràn lan trên thị trường, bên cạnh những khu chợ đen chuyên ban do co bac bip thì trên mạng internet cũng rao bán rất nhiều.

Thời gian vừa qua, Cục cảnh sát trật tự an toàn xã hội đã điều tra và khám xét các địa điểm tại Hà Nội và thu giữ hàng nghìn dung cu co bac bip.

Cục trưởng cục cảnh sát cho biết: “Người dân cần phải tránh xa loại trò chơi này, bởi không thể có con bạc nào có thể thắng được trò chơi này, trừ khi người đó sử dụng các loại thiết bị ăn gian”. Hiện lực lượng cảnh sát đang làm việc cùng với các cơ quan chức ngành khác để thẩm định kết quả các hoạt chất có trong đồ chơi cờ bạc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

dung cu co bac bip

 

Kết quả giám định cho thấy, nhưng công cụ này thiết kế vô cùng tinh xảo từng đường nét nên các chuyên gia rất khó phát hiện. Các loại đồ chơi xóc đĩa bịp đều được gắn chip điều khiển hay những bộ bài lá đều được đánh dấu đặc biệt chỉ có người sử dụng mới có thể nhìn ra. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi công nghệ cao như kính nhìn xuyên bài, loại kính này phải sử dụng kèm theo bộ bài được quét lớp bột phản quang. Khi đeo chiếc kính này lên bột phản quang sẽ phát huy tác dụng là hiện ngay kết quả quân bài giúp cho người chơi linh động trong mọi ván chơi.

Đặc biệt các lá bai bac bip này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chưa các chất phóng xạ cực kì độc hại với nồng độ đạt tới mức 30% quá nhiều so với mức độ quy định, điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cẩn thận cân nhắc với những công cụ này đi với các chiêu trò mánh khóe của con bạc chuyên nghiệp thì tuyệt nhiên không có một tay bạc non tay nào thắng được. Tuy nhiên, nếu có người chơi non tay thằng thì người đó cũng chỉ là kẻ lừa đảo thuộc tay sai của băng nhóm cờ bạc để kích người khác vào chơi bằng cách sử dụng phương thức thắng nhỏ làm gợi lên máu đỏ đen của các con bạc khác.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì khi sử dụng những công cụ xoc dia bip bị nhiễm chất phóng xạ sẽ gây nguy hại khó lương đến sức khỏe con người, gây ra những hậu quả nặng nề như biến đổi cấu trúc di truyền, vô sinh hay đột biến gen,…

Vậy để lựa chọn được các loại sản phẩm tốt không bị ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không hề dễ dàng, các bạn hãy lưu ý mỗi khi lựa chọn sản phẩm và nên mua ở những nơi uy tín nhé.