Cách mua đồ chơi cờ bạc chất lượng

1/19/2016 3:20:41 AM
Tuấn là một tay ban do co bac bip đã có uy tín từ rất lâu, các loại mặt hàng của Tuấn đều được người trong nghề đánh giá cao

Hầu hết những người sành sỏi về các công cụ bài bịp không ai là không biết đến Tuấn. Tuấn là một tay ban do co bac bip đã có uy tín từ rất lâu, các loại mặt hàng của Tuấn đều được người trong nghề đánh giá cao và có không ít người lựa chọn đây là nơi cung cấp loại hàng này cho mình. Không chỉ nổi tiếng ở đất Bắc, Tuấn còn có không ít khách hàng từ trong miền Nam gọi ra đặt hàng, hầu như ngày nào Tuấn cũng phải có vài đơn hàng từ Bắc vào Nam bằng xe khách.

Được biết Tuấn là một người khá thoải mái về vấn đề tư vấn cho khách, đây cũng là điểm mà rất nhiều khách hàng thích mua hàng ở đây. Gọi điện cho Tuấn, anh sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho chúng tôi nên chọn loại mặt hàng nào để có thể linh hoạt sử dụng trong ván bài của mình.

Tuấn giới thiệu cho chúng tôi biết bộ bài áp tròng và chiếc kính áp tròng nhìn xuyên thấu. Với giá 100.000 đồng cho 1 bộ bài nhưng riêng kính nhìn xuyên bài thì có tận 3 loại và 3 mức tiền khác nhau là 1,5 triệu, 2 triệu, 2,5 triệu 1 bộ. Tất nhiên loại 2,5 triệu sẽ là loại tốt nhất bởi thiết kế vô cùng mỏng, mịn khiến người đeo cảm giác thoái mái như không đeo gì và đặc biệt loại này có thể sử dụng 2 lần trong khoảng 2 năm. Ngoài ra còn một số dụng cụ xoc dia bip cũng được bán khá chạy bởi tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

 

ban do co bac bip gia re

Tuấn giới thiệu: “Đây đều là những đồ sản xuất rất cẩn thân nên sử dụng vô cùng chính xác”. Tuấn còn khẳng định rằng để đảm bảo uy tín làm ăn, người mua hàng không cần phải đặt cọc trước. Bên cạnh loại kính áp tròng còn rất nhiều công cụ khác giúp người chơi tha hồ hốt tiền.

Còn ông Văn ở quận 12 (TP HCM) giải thích khi chơi cờ bạc bắt buộc phải đưa đồ chơi vào mới có thể hốt tiền người chơi, cầm chắc phần thắng. Ông Văn ví von: “Như câu được cá em phải có cần”.

Ông Văn tư vấn đồ nghề bạc bịp tối ưu hiện là sử dụng kính áp tròng. Ngoài ra còn có máy chia bài cào sẽ biết tụ nào lớn nhất trước khi chia, giá 11 triệu đồng. Hàng loại này đang “cháy”.

Ông này cũng cho hay có nhiều giá với bộ đồ chơi bai bac bip kính áp tròng, từ 1,2 - 3 triệu đồng/bộ, lúc nào cũng có sẵn. Ông ra giá 20 bộ bài (giá 120.000 đồng/bộ) và một bộ kính áp tròng loại tốt có khả năng nhìn xuyên thấu lá bài tổng cộng là 5,4 triệu đồng.

“Giá này không bớt, nhưng tôi sẽ cho lại anh 400.000 đồng”, ông Văn chốt.