Bát xóc đĩa có gắn camera lừa được hàng trăm triệu

1/22/2016 4:04:49 AM
Sở tìm đến các cửa hàng bán đồ cờ bạc mua về cho mình bộ dụng cụ xoc dia bip sau đó rủ rê lôi kéo các con bạc khác

Cờ bạc sử dụng công nghệ cao không thể thiếu trong mọi ván bài. Có những người không tiếc tay đầu tư hẳn cho mình một loạt dung cu co bac bip với tổng giá thành cao ngất ngưởng

Đối tượng Phạm Quang Sở trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã bị bắt giữ bởi tội lừa đảo cướp đoạt tài sản, cùng với đó có 8 đối tượng liên quan đến Sở đều bị công an bắt giữ và gửi hồ sơ lên TAND xét xử.

Tội trang của Sở không hề nhỏ, Sở tìm đến các cửa hàng bán đồ cờ bạc mua về cho mình bộ dụng cụ xoc dia bip. Bộ dụng cụ này bao gồm 1 bộ bát đĩa, điểm đặc biệt này ở chiếc bát được gắn camera dưới đáy đã được xử lý tinh vi để không thể bị phát hiện,  một chiếc điện thoại nokia 1110 để truyền tín hiệu kết quả vào màn hình và một bộ sạc. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và địa điểm sẵn có, Sở giao nhiệm vụ lôi kéo các con bạc khác cho nhóm bạn.

 

bat xoc dia bip

Với nguyên lý hoạt động của chiếc bát này các con bạc kia sẽ không thể nào phát hiện ra được. Nhóm của Sở tổ chức chơi trò xoc dia với những quân vị làm bằng mảnh giấy cắt tròn và có 2 mặt để quy ước sấp và ngửa. Các con bạc sẽ đặt tiền vào 2 cửa là chẵn hoặc lẻ để đến khi người cầm cái dừng xóc thì kết quả sẽ được truyền ngay qua chiếc điện thoại nokia 1110 thông qua chiếc camera gắn ở bát. Nếu người chơi đặt trúng sẽ được gấp đôi số tiền, còn nếu đặt sai sẽ mất hết số tiền đã đặt trước đó.

Với hành vi trên, nhóm của Sở đã hốt được rất nhiều tiền bạc từ những tay ham đỏ đen khác, sau đó chúng chia lợi nhuận theo tỷ lệ đã thương lượng từ trước.  Kể từ tháng 7 – 11/2012, nhóm này đã thực hiện được 3 phi vụ lừa đảo vẫn với hình thức như thế này và thu về gần 400 triệu đồng.

Sau một hồi xét xử, HDDXX đã bàn giao lại hồ sơ cho công an để tiếp tục điều tra và làm rõ hành vi chơi bai bac bip của từng đối tượng này.